Xe khách ghế ngồi 47 chỗ universe: Lắp ráp tại nhà máy ô tô Thống Nhất Huế

  • Xe Khách Ghế Ngồi 47 chỗ được lắp ráp tại nhà máy Thống Nhất huế, trực thuộc Tổng Công Ty Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam. Với 100% linh kiện nhập từ Hàn Quốc, Động Cơ đẩy sau mạnh mẽ có nhiều ưu điểm vượt trội so với máy đằng trước, như: chống ồn, chống nhiệt tốt hơn và đặc biệt khoang hàng rất rộng

khoang hàng xe khách

  • Chassis của xe khách Huế là Chassis nhập khẩu nguyên khối, đem lại 1 bộ khung xương chắc chắn cho xe trên mọi cung đường nhiều đồi núi mấp mô như ở Việt Nam. Được kiểm định bởi chuyên gia cho mỗi chiếc xe trước khi đem vào dây truyền lắp ráp.

chassis nguyen khoi

  • Xe khách huế được Trang bị động cơ yuchai thuộc tập đoàn yuchai, đây là tập đoàn động lực lớn nhất Trung Quốc có trụ sở tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và là tập đoàn đầu tiên sản xuất thành công động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải euro 6. Ở Việt Nam, động cơ tầu thủy cũng được dùng phần lớn là loại động cơ này. Với công xuất 380 mã lực kết hợp hệ thống phanh ABS và giảm chấn bóng hơi dạng treo (giống các xe khách ghế ngồi nhập khẩu nguyên chiếc) giúp xe vận hành mạnh mẽ và an toàn nhất trên mọi điều kiện thời tiết.
  • Phân biệt bầu hơi dạng treo và dạng đỡ:

Bầu hơi dạng đỡ Chassis:

bầu hơi

Bầu hơi Treo: Cho 1 cánh tay dòn dài hơn, nâng đỡ hết bề ngang thân xe, giúp xe không bị chòng chành khi vận hành trên đường xấu

bau hoi dang do

  • Ngoài ra toàn bộ lịnh kiện dù là nhỏ nhất của xe khách ghế ngồi của nhà máy Huế đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc: Ốc vít, bu lông, Sàn Gỗ Ép với lớp da dầu 100% chống nước và được lắp ráp trên dây truyền hiện đai bậc nhất hiện nay.

Linh kiện hyundai nhập:

linh kiện

  • Đặc biệt thân vỏ xe khách huế được chăm chút kỹ lưỡng từ nước sơn đến phần lót bên trong được lót thêm 1 lớp chống ồn nhập khẩu giúp chống ồn và cách nhiệt tốt hơn nhiều so với xe không được lót. Điều đó cũng làm giảm công suất điều hòa và giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu cho xe trên mỗi chuyến đường dài.

lot dem

Về Ngoại Thất:

  • Vỏ xe liền tấm được gia công handmade bởi những thợ được tuyển chọn có tay nghề bậc nhất trên cả nước. Sau khi lắp ráp thành xe dù chưa được bả đã có 1 mặt phẳng gần như tuyệt đối.

thanh xe

  • Quý khách chắc chắn sẽ bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi tận mắt nhìn những chiếc xe khách huế láng bóng lịch lãm được xuất xưởng. Đặc biệt hệ thống đèn led gầm và trên nóc không những đẹp về kiểu dáng độ bền cao mà ánh sáng cũng trong hơn đèn thường rất nhiều.

univer 47 hue

Liên hệ trực tiếp, văn phòng đại diện nhà máy Thống Nhất tại miền bắc:

Hyundai Tây Đô

Showroom: Ngã ba BaLa (cạnh bến xe Yên Nghĩa – Hà Nội)

Hotline: Mr.Minh 0988 888 269

Xe Khách Ghế Ngồi 47 Chỗ
Rate this post