Xe Tải 3.5 Tấn Hyundai HD72
5 (100%) 3 votes

Xe Tải 3.5 Tấn Hyundai HD72 Đồng Vàng – Nâng Tải HD700 7 Tấn

Xe Tải 3.5 Tấn Hyundai HD72 – Xuất Xứ:

  • Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Hyundai Hàn Quốc : 3 cục (Cabin, Chassis, máy). Đây là cam kết bởi nhà máy Hyundai Hàn Quốc và TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIÊP Ô TÔ VIỆT NAM (công ty nhà nước.) Nghĩa là được nhập khẩu theo đường chính ngạch và được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế của xe tải 3.5 tấn Hyundai và chỉ duy nhất Hyundai Đồng Vàng được mang nhãn hiệu giống xe tải hyundai nhập khẩu  là Might Hyundai HD72. Cũng như dòng xe hd72 nâng tải mới

Cabin xe hyundai đồng vàng:

  • Được nhập nguyên chiếc đã sơn ID tĩnh điện đảm bảo cho xe tải hyundai đồng vàng, luôn bền mầu với thời gian và không bị hiện tượng rỉ sét từ bên trong.

cabin hd700

Chassis hyundai hd72 và hyundai nâng tải mới:

  • Nhập khẩu nguyên khối từ  nhà máy Hyundai Hàn Quốc. Đảm bảo cho bộ phận xương sống của xe đạt được chất lượng cao nhất khi vận hành tải trọng lớn với cung đường xấu nhiều đèo như ở Việt Nam. tăng độ an toàn và tuổi thọ cho xe tải 3.5 tấn hyundai và hyundai hd72 nâng tải là HD700 Đồng Vàng lên đến 7 tấn vẫn mượt mà trên mọi nẻo đường.

chassis hd700

Hình Thức Lắp Ráp:

  • Công nghệ lắp ráp tự động theo định vị trên dây truyền đồng bộ và duy nhất của nhà máy Hyundai Hàn Quốc chuyển giao cho nhà máy xe tải 3.5 tấn hyundai Đồng Vàng trực thuộc TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP Ô TÔ VIỆT NAM giành riêng cho xe HD72, hd72 nâng tải và HD65 VN và được cấp phép bởi cục đăng kiểm  (1 năm 1 lần).

chassis hd72

Hệ Thống phanh khí xả:

  • Phanh cổ xả có nguyên bản Hàn Quốc giành cho xe tải( hỗ trợ rất tốt cho lực phanh trong tình trạng quá tải và đường nhiều đèo dốc ở Việt Nam). Đảm bảo cho xe hyundai nâng tải vẫn an toàn tuyệt đối.

Số Loại:

  • Xe tải hyundai 3.5 tấn của nhà máy Đồng Vàng và hyundai nâng tải được công nhận tiêu chuẩn hyundai Hàn Quốc là: MIGHT HYUNDAI. với hd700 dong vang là might hd700

Cỡ Lốp:

  • 750- DRC cứng: Đảm bảo xe  chở được tải trọng lớn vận hành bền bỉ phù hợp với đường xấu ở VN. Cấu tạo lốp trước rãnh dọc giúp xe ko bị trượt khi di chuyển. Lốp sau rãnh ngang giúp xe bám đường vượt lầy tốt.

Ác Quy:

  • Xe tải 3.5 tấn hyundai Might HD72 của nhà máy xe tải hyundai Đồng Vàng được trang bị ác quy khô giúp tuổi thọ cao hơn và không phải lo bảo dưỡng.

 Nội thất:

  • Được thiết kế nội thất rộng rãi và tiện nghi tạo, không gian rộng rãi giúp tài xế cảm giác thoải mái khi lái xe trên chặng đường dài. Xe có trang bị điều hòa nhiệt độ hai chiều nóng và lạnh, hệ thống âm thanh có đầu đĩa CD, Radio FM/AM, cửa sổ điện, hệ thống gương chiếu hậu lớn, tay lái trợ lực điều chỉnh hai hướng..v..v..

Hiện xe đang có 2 màu trắng và xanh!