Mình xin gửi đến các bạn, bảng giá xe tải tera 100 mới nhất 2020. Với 4 phiên bản thùng cơ bản của nhà máy. Và 1 phiên bản thùng mui bạt nhập khẩu đẹp nhất của dòng tera 100.

Giá xe tải tera 100 thùng bạt nhà máy

231.000.000 vnđ

Đây là phiên bản thùng được nhiều người dùng nhất ở hầu hết các dòng xe. Bởi tính linh động của chiếc thùng này. Với mui bạt các bạn vẫn bảo quản được hàng của mình tránh nước tốt.

Giá xe tera 100 mầu rêu

Đồng thời với những mặt hàng cồng kềnh chiếc thùng này cũng dễ thay đổi kích thước. Bằng việc nhấc ac xô lên cao hơn 10% so với chiều cao thùng. Các mặt hàng có chiều cao hơn 1m7 vẫn cho vừa vào chiếc thùng này. 

điện thoại
tera100 thùng bạt

Thùng mui bạt cơ bản được đóng mới từ sàn lên, nhìn khá liền mạch. Các thanh vách trong thùng được làm bằng hộp kẽm 3 x 3. Sàn thùng có 2 phiên bản cho các bạn lựa chọn là sàn phẳng và sàn sóng dầy 1.5 li. 

Giá xe tải tera 100 thùng kín

234.000.000 vnđ

Với những mặt hàng cần tuyệt đối tránh nước thì chiếc thùng này là thích hợp nhất. Thùng tera 100 có vách được làm bằng hợp kẽm 3×3 dầy 1 li. Toàn bộ vách và nóc thùng được quây bằng inox 430 có độ dầy 0.8.

tera 100 thùng kín

Thùng có 2 phiên bản, có cửa hông và không có cửa hông cho các bạn lựa chọn. Và sàn của xe cũng có 2 lựa chọn là sàn phẳng và sàn sóng. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm nhất định.

xe tera 100 thùng kín

Các bạn nếu chưa biết nên đóng mới 1 chiếc thùng như thế nào để phù hợp với công việc của mình. Thì có thể liên hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất. Tuy thùng kín tera 100 có số lượng tiêu thụ trên thị trường ít hơn thùng bạt. Nhưng chiếc thùng này lại có rất nhiều tùy biến.

xe tera100 thùng kín

Thường thì khách hàng hay yêu cầu thay đổi vật liệu cấu tạo thùng. Cụ thể thay vật liệu inox 304 để chuyên chở mặt hàng có tính ăn mòn cao, như axit hay muối biển. Có những khách hàng có thể yêu cầu đóng thùng phẳng để tiện cho việc vẽ logo làm thương hiệu…

Giá xe tải tera 100 thùng lửng

225.000.000 vnđ

Không có quá nhiều điều để nói về chiếc thùng này. Bởi đây cũng gần giống với thùng chuyên dụng, chỉ phù hợp với 1 số mặt hàng nhất định. Đó là các mặt hàng gọn nhưng khá nặng kiểu gạch, xi măng.. chủ yếu là vật liệu xây dựng hay dùng.

thùng lửng tera 100

Các tấm kính lớn cũng lựa chọn chiếc xe thùng lửng này để chuyên trở. Tuy nhiên với chở kính các bạn cần làm thêm khung đỡ kính chuyên dụng. Và phải đăng ký với cơ quan chức năng.

điện thoại

Chiều cao của thành thùng rất khiêm tốt, nhưng có thể mở được cả 3 hướng. Rất thuận tiện cho việc lên xuống hàng ở mọi mặt. Ít khi ta thấy đơn vị vận tải dùng chiếc thùng này để di chuyển quãng đường xa. 

thùng lửng tera 100

Về cấu tạo, đây là chiếc thùng có sàng cứng cáp nhất phân khúc. Với các thành dầm dọc cùng với dầm ngan to hơn hẳn. Sàn thùng cũng được tăng cường độ dầy dặn và được dập sóng. Bởi chủ yếu mặt hàng có tải chìm sẽ ăn toàn bộ trọng lượng xuống sàn.

Giá xe tải tera 100 thùng bạt đặc biệt.

236.000.000 vnđ

Phiên bản đặc biệt, thùng bạt nhập khẩu này. Được đóng mới duy nhất tại Công Ty Tây Đô làm tăng vẻ đẹp cho chiếc xe nên 1 tầm mới. 

giá xe tải tera 100 thùng nhập khẩu

Bửng và dưới và sàn xe được nhập khẩu nguyên tấm, có tem nhập khẩu. Khác với phiên bản thùng bạt nhà máy. Chiếc thùng bạt này có mầu giống với mầu cabin. Giúp chiếc xe nhìn từ trước ra sau rất liền mạch và nguyên khối. Với kết cấu giữa bửng dưới và sàn trên đã được hàn chết toàn bộ.

giá xe tải tera 100 thùng nhập

Nên dù là 2 tấm nhưng thùng xe vẫn vô cùng cứng cáp và vững trãi hơn. Bởi vách thùng được làm dầy dặn hơn, đinh rút to hơn.. Cộng với việc có thêm bửng sau. Chiếc xe trở nên linh động hơn mỗi khi phải chở những mặt hàng hơi quá khổ.

Giá tera 100 thùng bán hàng lưu động

245.000.000 vnđ

Chắc hẳn bạn đã biết chiếc thùng này dùng vào công việc gì rồi đúng không. Với mỗi mặt hàng chúng ta lại có cách sắp xếp gian hàng khác nhau. Sao cho phù hợp nhất với công việc bán hàng lưu động của các bạn.

thùng bán hàng lưu động tera 100

Còn về cơ bản bên ngoài các chiếc thùng này có kết cấu khá giống nhau. Nhưng mỗi đơn vị lại có cách làm thương hiệu khác nhau. Tạo nên những chiếc thùng cánh dơi đầy mầu sắc

tera 100 thùng cánh dơi

Giá xe tera 100 thùng đông lạnh

Cập nhật…

Đây là chiếc thùng có giá cao nhất trong tất cả các loại thùng bên trên. Bản thân là thùng chuyên dụng có chất lượng cũng như độ đảm bảo rất cao.

tera 100 thùng đông lạnh

Thường các mặt hàng trong chiếc thùng này có giá trị cũng rất lớn. Nên đòi hỏi nhà sản xuất phải hiểu đượcmặt hàng cũng như yêu cầu cụ thể của mỗi mặt hàng thì mới có được giá. Bởi mặt hàng cần nhiệt độ là 0*c giá chênh vài chục triệu, với chiếc thùng cần -18*c

điện thoại

 

 
 
 

Nếu các bạn còn phân vân chưa biết sử dụng chiếc thùng nào cho phù hợp. Với nhu cầu công việc của mình. Thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi điện cho chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời ưng ý nhất.

Mr.Minh: 0988.888.269