ISUZU 8 Tấn Vĩnh Phát

        Để đáp ứng nhu cầu hàng hóa ngày càng lớn cũng như đúng luật giao thông đường bộ, dòng xe tải 8 tấn mới nhất của isuzu nang tai ra đời trên dây truyền lắp ráp 3 cục tại nhà máy Vĩnh Phát với toàn bộ linh kiện nhập khẩu chính hãng từ Isuzu Nhật Bản. Xe tải isuzu vĩnh phát có tải trọng lớn nhất trong cùng phân khúc với tải trọng hàng hóa lên đến 8 tấn và thùng dài 7m. Đây là dòng xe tải isuzu 8 tấn, được lắp ráp 3 cục bởi tập đoàn ô tô Vinh Phát. Với 100% linh kiện từ isuzu Nhật bản, xe tải 8 tấn isuzu fn129 có giá rất hợp lý cũng như chất lượng vượt trội đáp úng được mọi nhu cầu của khách hàng cần tải trọng và hàng cồng kểnh, bởi chiếc xe isuzu vinh phat này có tổng tải trọng lên đến 13 tấn và thùng xe dài lên đến 7m.

isuzu vinh phat

Xe tải 8 tấn isuzu vinh phát được trang bị động 175PS với tiêu chuẩn khí thải euro 3 cùng hệ thống phanh hơi cao cấp giúp lái xe an toàn trên mọi cung đường Việt Nam với tải trọng hàng hóa cao. Nếu so với những dòng xe nâng tải hạng trung cùng phân khúc như hd700 đồng vàng (7 tấn), hd99 đô thành (6.4 tấn), isuzu vinh phát đều có nhưng ưu điểm vượt trội như công suất máy lớn hơn kết hợp phung xăng điện tử Common rail cao cấp rất tiết kiệm nhiên liệu, xe fn129 vinh phát được trang bị lốp DRC 8.25 18 bố thép giúp lái xe có thể yên tâm sử dụng ngay mà không phải lo nâng cấp như những dòng xe khác.

lốp xe isuzu vinh phat

Khác với cabin đơn thường, cabin isuzu được thiết kế vòm đằng sau làm cho ghế có thể ngả được nhiều hơn, vừa tạo không gian rộng rãi cho khoang lái giúp lái xe và phụ có thể nghỉ ngơi thoải mái ngay trên xe mà còn rất thoáng cho máy mỗi khi vận hành cũng như đẹp về mặt thẩm mỹ.

cabin isuzu vinh phát

Với cơ chế bảo hành toàn quốc lên đến 3 năm và 100.000km, chiếc xe tải 8 tấn mới của isuzu Vinh Phát hãnh diện là chiếc xe đi đầu trong phân khúc tải trung trên thị trường Việt Nam.

Quý khách quan tâm đến giá xe tải isuzu 8 tấn.

Liên hệ – Mr.Minh: 0988 888 269