Xe Bán tải dongben ✅ X30 là giải pháp hoàn hảo cho vận tải trong thành phố. Với thời gian lưu hành trong nội đô là 24/7, chiếc xe luôn sãn sàng phục vụ nhu cầu chở hàng cho quý vị trong mọi nơi, mọi lúc.

Dongben X30 Vàng Cam

Nguồn gốc: Đây là hàng nội địa Trung Quốc được sản xuất bởi tập đoàn Jinbey nên tiêu chuẩn chất lượng rất cao. Động cơ 1.5L với 16 van điều tiết cho công suất lớn, lên đến 108PS đồng thời rất tiết kiệm nhiên liệu. Với 6.5L/100km đường trường và 8L/100km đường thành phố trong điều kiện đủ tải (1 tấn).

Nhìn bề ngoài xe bán tải dongben X30 có thiết kế rất bắt mắt với mặt ca lăng giống BMW được mạ crom sáng bóng. Cụm đèn pha bixelong lớn cho góc nhìn rộng, dải nhìn xa 150m. Bên dưới xe được trang bị đèn sương mù cỡ lớn có khả năng chỉnh hướng giúp lái xe yên tâm hơn trên những con đường xương mù tây bắc.

Bên trọng nội thất xe bán tải x30 không khác gì 1 chiếc xe con với vô lăng 3 chấu sang trọng, có trợ lực điện EPS, còi đa điểm, Điều hòa 2 chiều tùy chỉnh nhiều hướng cũng như tốc độ. Hệ thống media đầy đủ có tích hợp USB. Cảm giác ngồi lái vô cùng thoải mái với khoang cabin khá rộng rãi.

Nội thất xe tải T30

Để trải nghiệm cũng như được hỗ trợ tốt hơn, rất mong quý khách đến trực tiêp: Showroom ô tô Tây Đô tại km14 BaLa Hà Đông, Hà Nội. Chúng tôi luôn có sẵn xe trưng bầy với nhiều mầu sắc cho khách hàng trải nghiệm.