Tổng quan xe gaz nga

Được nhập khẩu về Việt Nam từ cuối năm 2019. Những chiếc xe gaz nga 17 chỗ đã mất rất nhiều thời gian để thông quan với thuế 0%. Giờ đây khách hàng có thể tiếp cận được với dòng xe nhập khẩu tiêu chuẩn châu âu. Mà giá chỉ tương đương với dòng xe lắp ráp trong nước. Chắc chắn chiếc xe sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi những ưu thế tuyệt đối của dòng xe này mang lại.

 

điện thoại

Ngoại quan xe gaz nga 17 chỗ

Bề ngoài chiếc xe khách 17 chỗ này có kích thước như 1 chiéc xe Hyundai solati đình đám trong nước với chiều dài 6.4m rộng 2.06m và cao 2.87m. Chiếc xe gaz thực sự rât to lớn và đồ sộ. Nhiều khách hàng nói chiếc xe gaz 17 chỗ này có kiểu dáng cục mịch nhưng không thể phủ nhận rằng nó quá chắc chắn. Có lẽ điểm yếu duy nhất của chiếc xe này là bên ngoài nó quá cao, nên những khách nào thường xuyên di chuyển vào những con đường hạn chế chiều cao thì chiếc xe Gaz nga này sẽ không được phù hợp cho lắm.

xe gaz cạnh chiếc county

Nội thất xe gaz nga

Cabin khoang lái

Có lẽ đây cũng là 1 yếu điểm nữa của dòng xe gaz nga này bởi người nga chỉ chú trọng đến hiệu quả kinh tế ăn chắc mặc bền. Nội thất của xe gaz khá đơn giản không mầu mè, tuy cabin cũng đầy đủ tính năng cho người lái từ hệ thống giải trí, gương chỉnh điện. Cho đến hệ thống cruise control (ga tự động) thường chỉ được trang bị trên những chiếc xe con.

cabin xe khach gaz

Khoang hành khách xe gaz nga

Điểm mạnh nhất của dòng xe gaz cũng chính là đây. Bởi dù sao đi chăng nữa khách hàng cũng chính là người sử dụng cuối cùng của 1 chiếc xe khách. Và cũng là người quyết định đến sự thành công của 1 thương hiệu xe hay không. 

khoang hành khách xe Gaz

Với kích thước rộng rãi cùng 1 trọng lượng xe khá nặng. Đây là chiếc xe mang lại cảm giác tuyệt vời nhất cho khách hàng trong phân khúc xe 16 chỗ ngay từ khi bước lên xe. Chiều cao khoang khách gần 2m rộng 1m96. Khách hàng người việt và kể cả người châu âu cũng rất hiếm khi chạm được đầu vào nóc của xe. Cộng với chất ghế có hàm lượng cao su cao cùng hệ thống giảm sóc hiện đại bậc nhất bây giờ. Chắc chắn tất cả khách hàng đều cảm thấy vô cùng thoải mái trong suốt những chuyến đi dài trên chiếc xe này.

Động cơ xe gaz nga

Xe khách gaz 17 chỗ sử dụng động cơ Cummins 2.8L turbo của Mỹ, test thực tế chiếc xe ăn hết 10.3L cho đường hỗn hợp và đường đèo. Ngoài ra với đường trường, chiếc xe tiêu thụ còn ít nhiên liệu hơn. Tự tin với sự bền bỉ của mình, phần động cơ xe được bảo hành 2 năm và 150.000 km (gấp rưỡi các dòng xe cùng phân khúc khác trên thị trường ). Với những ai đã từng sử dụng xe du lịch của Nga thì đều biết rằng, xe của Nga bây giờ đã rất khác ngày xưa, rất êm ái, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt rất bền theo thời gian.

Khung gầm xe gaz nga

Khung gầm xe gaz

Đây mãi mãi là ưu thế tuyệt đối của dòng xe khách gaz này. Chỉ cần nhìn vào bộ khung gầm đồ sộ được nâng đỡ bởi lốp kép, 4 nhíp dẻo đằng sau và hệ thống giảm sóc kép “Pudrang” đằng trước. Các bạn có thể hình dung rằng, tại sao xe nga lại bền bỉ và vận hành êm ái đến vậy. Và quan trọng hơn là điều kiện đảm bảo tuyệt đối của nhà máy Gaz dành cho dòng xe này, đó là “CAM KẾT BẢO HÀNH 8 NĂM VỚI KHUNG GẦM”.

Càng chữ A xe Gaz

Những khách hàng xe GAZ đầu tiên.

Gaz thực tế

Cảm ơn a Cẩm – Trung tâm dậy nghề Đông Đô. Đã tin dùng dòng xe gaz nga.

xe gaz nga

Cảm ơn Công ty Du Lịch Tân Hải – Hà Nội. đã tin dùng xe khách gaz cho công việc của mình.

xe gaz chạy tuyến

Cảm ơn Nhà xe Anh Núi – Quảng Bình. Đã tin dùng xe gaz cho tuyến đường của mình.

xe gaz độ limosine

Phiên bản Gaz độ limosine siêu đẹp của 1 khách hàng yêu cầu được giấu tên. Cảm ơn anh 1 vị khách vô cùng VIP và thân thiện.

Nếu các bạn cần di chuyển trong tuyến trên, thì ủng hộ nhà xe.

Còn nếu các bạn cần trải nghiệm chiếc xe gaz mới này. Thì lên hệ với mình để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 0988 888 269