Nguồn gốc xe khách Gaz

Xe Khách Gaz Nga là dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với mức thuế 0%. Điều này giúp người dân xe dàng tiếp cận với dòng xe chất lượng cao nhưng có giá vô cùng hợp lý.

điện thoại

Xe Gaz 17 chỗ

Đây là dòng xe nội địa của Nga được sản xuất để vận hành trong điều kiện thời tiết rất khắc nghiệt. Khi mà những con đường được rắc muối trên tuyết phủ đầy.

Vì vậy khi về Việt Nam những chiếc xe Gaz Nga được mệnh danh là nồi đồng cối đá. Đã trở thành 1 biểu tượng của sự bền bỉ cho đến tận ngày nay.

Đặc điểm xe khách Gaz

Nội thất xe gaz

Với kích thước phải nói là khổng lồ trong các dòng xe khác 16 chỗ trên thị trường. Đây là ưu điểm cực lớn cho xe chạy tuyến cũng như chạy tour. Bởi sự thoải mái và cạnh tranh về chất lượng xe. Cũng như chở những vị khách tây to lớn không bị nhồi nhét đến khó chịu trong các dòng xe lắp ráp trong nước.

khoang hành khách xe Gaz

Hiểu được khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như nước ta. Trước khi nhập về Việt Nam, chiếc xe này đã được nhiệt đới hóa với việc trang bị thiêm 2 lốc và 2 dàn lạnh độc lập. Qua việc test thử bằng máy, nhiệt độ cửa gió là 4.2oC. Trong khi đo ở những dòng xe tương tự khác trên thị trường Việt Nam, nhiệt độ cửa gió chỉ đạt ở 8oC là tối đa.

Nhiệt độ khoang hành khách xe Gaz

Khung gầm xe gaz

Nhưng ưu điểm nổi trội ở dòng xe khách Gaz 17 chỗ này chính là phần khung gầm được cam kết lên đến 8 năm không rỉ sét. Chúng tôi xin phép giới thiệu qua bằng 1 vài hình ảnh, để khi các bạn đến xem tận mắt mới thấy được độ bền lên đến hàng thập kỷ của chiếc xe Nga này là như thế nào.

Khung gầm xe gaz

Phía dưới xe Gaz là 4 nhíp dẻo được bọc cao su phần đầu kết hợp với hệ thống cân bằng ngang, sẽ mang lại 1 cảm giác ngồi thoải mái vô cùng cho khách hàng, cũng như cảm giác ôm cua tuyệt vời cho tài xế.

điện thoại

Cân bằng ngan xe Gaz

Nhìn phía trên các bạn sẽ thấy được càng chữ A bất tử của xe Gaz cùng hệ thống giảm sóc “pu đờ ranh” chỉ được trang bị trên dòng xe khách cao cấp bây giờ hầu hết những chiếc xe khách trong nước không có được.

Càng chữ A xe Gaz

Động cơ xe gaz nga

Phần cuối cùng tôi muốn nhắc đến chiếc xe Gaz này là khối động cơ 2.8L Cummins turbo tân tiến. Theo thử nghiệm thực tế, xe chạy ổn định mức tiêu hao nhiên liệu là 8.5L/100km. Và khi chạy đu tải hỗn hợp nhiều cung đường cũng như tốc độ khác nhau, xe tiêu thụ 10.3L/100km.

Chúng tôi luôn luôn chào đón tất cả khách hàng đến để trải nghiệm dòng xe mới này, để khám phá thêm nhiều điều tuyệt vời mà chiếc xe này mang lại.

Gaz limousin

Mr.Minh: 0988888269

SHOWROOM: Km14 – quốc lộ 6 – gần bến xe Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội