Xe tải 3.5 tấn hyundai Daehan

Xe tải 3.5 tấn hyundai Daehan là dòng xe mới nhất được lắp ráp trong nước bởi tập đoàn Daehan Hàn Quốc có tải trọng lớn nhất trong phân khúc xe tải nhẹ dưới 3,5 tấn. Nhìn tổng thể xe Tera250 có Cabin lớn, thùng rộng đặc biệt hệ thống gương chiếu hậu kép, gương cầu lồi trước cũng như gương phụ được trang bị rất đầy đủ nhất trên các dòng xe tải nhẹ.

gương tera250

Khác với dòng xe phân khúc tải nhẹ trong nước đều là xe nâng tải như kia k165, kia k 190. Xe tải 3.5 tấn hyundai teraco 250 là dòng xe nguyên tải nên form rất hoành tráng, cầu to máy to, lốp trước và sau lớn, đều là 650 -16, có trang bị nhíp trước và nhíp sau 2 tầng. Cabin xe tera250 rộng rãi thoáng có điều hòa 2 chiều nguyên bản theo xe, chỗ ngồi thoải mãi thoáng đầu, phù hợp với thời tiết nóng ẩm trong nước.

nội thất xe Tera 250

Hyundai 3 tấn mới của Daehan được trang bị hộp số lớn có trợ lực điện, động cơ hyundai D4BH công suất 100ps có tubo tăng áp nên rất tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra linh kiện xe tải 3.5 tấn hyundai tera250 được sản xuất trên dây truyền chuyển giao công nghệ từ Hyundai Hàn Quốc, mỗi sản phẩm khi xuât xưởng đều được kiểm định bởi các chuyên gia Hàn Quốc nên sản phẩm có độ hoàn thiện rất cao.

chassis hd700

Xe tải 3.5 tấn hyundai Daehan có chế độ bảo hành lên đến 3 năm và 100.000km, Với xưởng sửa chữa tại khắp mọi miền đất nước và ở Miền bắc, trụ sở chính đặt tại Hà Nội.

Xưởng dịch vụ teraco

Hiểu được tâm lý khách hàng cũng như nhu cầu hàng hóa đa dạng của mỗi lĩnh vực, công ty Tây Đô chúng tôi có xưởng đóng thùng riêng đặt tại Yên Mỹ – Hưng Yên, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trên mọi lĩnh vực vận tải khác nhau, vì chúng tôi hiểu rằng với 1 chiếc xe tải, thùng cơ bản còn rất nhiều hạn chế.

Thùng xe tải tera250

Rất mong hách hàng ghé thăm để chúng tôi có thể tư vấn được thực tế hơn.

Showroom1: Ngã ba BaLa – Hà Đông- Hà Nội

Showroom2: Yên Mỹ – Hưng Yên

Bán hàng: Minh: 0988 888 269

Showroom Tây Đô

Hiện xe đang có 2 màu trắng và xanh!