Xe tải 1.9 tấn Q20 mới của nhà máy Đông Bản.

Với tổng tải trọng 3490kg phù hợp xin phép chạy 24/7 trong nội thành. Với những quy định nghiêm ngặt của nhà nước về chạy trong phố cấm, giờ đây khách hàng có thêm lựa chọn mới ngoài việc chọn xe van dongben.

xe tải dongben q20

Nhìn bề ngoài xe dongben Q20 có cabin rộng đầu thuôn dài khí động học, kết hợp với đèn bi xelong cơ lớn giúp tăng độ chiếu sáng xa và rộng hơn từ đó cải thiện khả năng quan sát của lái xe. Bên trong, cabin xe tải 1.9 tấn Q20 được tối giản mọi chi tiết rườm rà không cần thiết, đúng chất của một chiếc xe tải, giảm chi phí cho chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo đủ nhu cầu tối thiểu cho lái xe. Như điều hòa hai chiều, hệ thống loa đài FM USB tích hợp, vô lăng trợ lực..v.v.

cabin xe dongben q20

Ngoài ra khung gầm xe tải 1.9 tấn Q20 có chassis bằng U chấn bản lớn được sơn tĩnh điện đảm bảo xe vận hành bền bỉ, tránh việc han rỉ từ bên trong mà đa phần các dòng xe khác hay bị. Với thiết kế lốp kép kết hơp hệ thống nhíp 2 tầng bản rộng 8 cm dài 1m1 khoảng sáng gầm xe 40cm giúp xe vận hành tốt trên mọi cung đường xấu nhiều đèo dốc như ở nước ta.

Hiểu được nhu cầu hàng hóa đa dạng ở Việt Nam, thùng xe DongBen Q20 có chiều dài 3m3 rộng 1m65 với 3 loại thùng kín, thùng bạt, thùng lửng nhập khẩu cũng như ba loại vật liệu là tôn kẽm, inox và composite cho khách hàng lựa chọn.

q20 thùng lửng

Với tiêu chí luôn luôn đi đầu, đại lý 3S Tây Đô có xưởng dịch vụ lớn 2000m với đầy đủ phụ tùng cũng như đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, cứu hộ và thay thế tại chỗ nhanh chóng cho khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rằng niềm tin của khách hàng khi tin dùng sản phầm của chúng tôi là rất đáng quý !

showroom dongben

Để biêt thêm chi tiết về giá xe dongben !

xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

mr.Minh: 0988 888 269