Nếu bạn đang cần tìm 1 chiếc xe có thùng dài trên 6m để chuyên chở các mặt hàng cồng kềnh. Đặc biệt mặt hàng đó lại có tải trọng nhẹ, như thùng xốp, bìa, ống nước. Sẽ rất lãng phí nếu đầu tư 1 chiếc xe to tải trọng lớn để đáp ứng được nhu cầu. 

xe tải 1.9 tấn thùng dài 6m

Vì vậy chiếc xe tải teraco với tải trọng 1.9 tấn kích thước thùng rất lớn. Với chiều dài lần lượt là 6.1  rộng 1.95 m và cao 1.95, chiếc xe có kích thước khá nhỏ gọn. Sử dụng động cơ isuzu 2.7L tiết kiệm nhiên liệu, sẽ đáp ứng được nhu cầu chở những mặt hàng đăc biệt của quý khách.

Xuất xứ xe tải tera 190SL

Được lắp ráp bởi tập đoàn Daehan Hàn Quốc với nhà máy đặt tại Củ chi. Chiếc xe được lắp ráp đồng bộ trên dây chuyền đồng bộ nên có tiêu chuẩn rất cao. Nhà máy đã sản sinh ra rất nhiều dòng xe như tera190, tera 240, tera 250 xử dụng động cơ Hyundai…

xe tải nhẹ thùng 6m

Đặc biệt nhà máy đã gây dựng được tiếng tăm khi phát triển rất thành công dòng xe tải tera100 động cơ mitsubishi. Đây là dòng xe có giá thành cũng như chất lượng tốt nhất trên thị trường xe tải nhỏ dưới 1 tấn.

Tiếp nối thành công đó, nhà máy Daehan đã lắp ráp tiếp dòng xe Tera190Sl có kích thước thùng hàng rất dài, lên đến 6.1m. Để phục vụ và đáp ứng phân khúc chở hàng chuyên dụng còn thiếu trên thị trường

Tổng quan xe tải 1.9 tấn thùng dài 6.1m

Chiếc xe có thiết kế giống Isuzu với cabin vuông vắn, gương lớn, 3 chỗ ngồi. Dải đèn led ban ngày bắt mắt. Xe đã được trang bị đầy đủ hệ thống gương quan sát, trước sau và 2 bên. Đặc biệt chiếc xe có bán kính quay vòng khá nhỏ so với chiều dài tổng thể 7.9m của nó.

xe tải thùng dài 6m

Cabin xe tải tera 190SL

Tuy chỉ là dòng xe tải nhẹ 1.9 tấn nhưng chiếc xe vẫn được trang bị đầy đủ 3 chỗ ngồi. Vô lăng cho cảm giác lái rất nhẹ.

cabin xe tera 190 sl

Option trên xe khá đầy đủ với gương chỉnh điện, hệ thống loa đài media cùng điều hòa 2 chiều với 5 cấp độ. Đặc biệt trên xe đã được trang bị sẵn màn hình cảm ứng hiện đại và cảm biến lùi rất cần thiết cho 1 chiếc xe thùng dài.

Khung gầm xe tải 1.9 tấn tera thùng dài

Thực sự không có quá nhiều điều để nói về khung gầm của chiếc xe này. Vì đơn giản nó là chassis của xe tải 2.5 tấn mà với kích thước khá dầy dặn. Mà chỉ để chở những mặt hàng cồng kềnh nhẹ nhàng thì quá thừa thãi. Nhưng nếu các bạn có những mặt hàng dài và nặng thì cũng không vấn đề gì với chiếc chassis này đâu. 

Động cơ xe tải tera190sl 

Đây có lẽ cũng là phần mà nhiều người quan tâm khi mua xe nhất. Chiếc xe sử dụng động cơ isuzu 2.7L đặt công suất 100ps. Đây không phải là 1 công suất lớn cho 1 chiếc xe tải nhưng với đặc thù chủ yếu là mặt hàng nhẹ thì công suất như thế này cũng là chấp nhận được. Điều quan trọng hơn cả là là monen xoắn của chiếc xe lại khá lớn, lên đến 330N/2600v/p. Đồng nghĩa với việc chiếc xe này khá khỏe khi leo đèo dốc.

Động cơ tera 190SL

Thêm 1 điểm cộng nữa cho chiếc xe tải 1.9 tấn này là được trang bị ngắt cổ xả. Tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ giảm tốc khi đổ đèo. Thường bộ phận này chỉ được trang bị trên những chiếc xe tải lớn mà thôi. 

Trải nghiệm lái xe tải tera190sl

Có lẽ điều quan trọng nhất đối với người dùng không phải là những thông sô kỹ thuật thô cứng của chiếc xe. Mà chính là trải nghiệm lái thực tế. Nếu như có dịp các bạn cử lái thử chiếc xe này để cảm nhận sự êm ái mượt mà của chiếc xe mang lại, điều đó không có 1 thông số kỹ thuật nào thể hiện được.

Gương xe tera 190SL

Rất mong được phục vụ 1 chiếc xe đúng nhất với nhu cầu sử dụng của mọi người.

Mr.Minh: 0988.888.269