Xe Tải 2.4 Tấn Hyundai Daehan

       Xe tải 2.4 tấn hyundai được lắp ráp bởi tập đoàn Daehan Hàn Quốc lần đầu tiên tại Việt Nam với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Biết được nhu cầu thiết yếu của thị trường, tập đoàn Daehan đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm xe tải hyundai teraco 230 với tải trọng 2.4 tấn và thùng dài 4m3 rất phù hợp với thị trường trong nước cũng như giá cả hợp lý trong cùng phân khúc. Đặc biệt xe tải 2 tấn 4 này được lắp động cơ D4BH chính hãng Hyundai vô cùng mạnh mẽ với turbo tăng áp đạt công suất cực đại 100ps. Đây là dòng động cơ lớn nhất trong các dòng xe tải 2.4 tấn trên thị trường hiện nay như IZ49 hay kia 165s nâng tải, chỉ được lắp động cơ isuzu và kia thê hệ cũ.

hyundai 2 tấn 4

      Xe tải 2.4 tấn hyundai Daehan là dòng xe được trang bị đầy đủ option  nhất từ trước đến nay, như điều hòa hyundai nguyên bản theo xe, kính chỉnh điện, khóa điều khiển trung tâm. Đặc biệt hệ thống giảm sóc trước đã được trang bị nhíp cả trước và sau, giúp tăng khả năng chịu tải và độ bám so với mặt đường tốt hơn so với với dòng xe tải nhẹ trong nước chỉ được trang bị phuộc nhún. Hộp số Getrag-T201 công nghệ Đức giúp người lái hoạt động bền bỉ êm ái trên mọi cung đường. Bên cạnh đó là sự đầu tư rất lớn của tập đoàn Daehan từ nhà xưởng bến bãi rộng lớn lên đến 150 hecta và dây truyền lắp ráp tự động được chuyển giao công nghệ từ Hyundai Hàn Quốc để cho ra đời những chiếc xe tải nhẹ hyundai đạt tiêu chuẩn cao nhất.

xe tải 2.4 tấn Daehan

     Cabin xe tải 2 tấn 4 động cơ hyundai là dạng vuông ngắn, giúp lái xe vận hành linh hoạt kết hợp với cụm đèn trước to, công xuất chiếu sáng lớn có trang bị đèn sương mù, lái xe có thể yên tâm trên mọi cung đường đèo dốc cũng như điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo an toàn cho người lái. Chế độ bảo hành của Hyundai Motor là 2 năm và 100.000km cho cả 2 dòng xe tải 2 tấn 4 và xe tải hyundai 1 tấn 9. Hiện tại xe có 2 mầu cơ bản là trắng và xanh cho khách hàng lựa chọn.

Hyundai Daehan

Showrom: Ngã ba BaLa Hà Đông – Hà Nội

Email: tienminhtaydo@gmail.com 

Mr.Minh: 0988 888 269