Nếu bạn đang cần 1 chiếc xe tải có thùng dài để phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Thì chiếc xe tải TaTa ultra là một trong nhiều sự lựa chọn hợp lý nhất mà bạn có thể nghĩ đến.

Đầu tiên phải kể đến nguồn gốc xuất xứ của chiếc xe. Đây là dòng xe 100 % nhập khẩu từ tập đoàn TATA Ấn Độ (Trừ lốp và ác quy). Được nhập về và lắp ráp CKD (hàng 3 cục) trên đây chuyền chuyển giao của TATA. Chính vì vậy chiếc xe được mang thương hiệu  Quốc Tế.

Ngoại thất xe:

Chiếc xe có 1 dáng vẻ hần hố chắc chắn, cụ thể khi gõ vào cabin. Ta thấy khung vỏ được dập dầy dặn cứng cáp, đường nét xe rất mịn chau chuốt. Xe được trang bị đầy đủ hệ thống đèn chiếu sáng lớn. Đặc biệt hệ thống gương chiếu quanh xe là đầy đủ nhất trong các dòng xe tải hạng trung trên thị trường. Với 4 gương cầu lồi và 2 gương chiếu hậu cực to.

Nội thất:

Nội thất xe tata 7 tấn

Cảm nhận đầu tiên khi ngồi lên xe là cảm giác rộng thênh thang do xe mang lại. Bởi vốn cabin rộng, lại được tích hợp cần số trên tap lô giúp sàn xe liền mạnh và rộng rãi hơn rất nhiều.

Đây là dòng xe tải 7 tấn duy nhất trên thị trường được trang bị ghế hơi hiện đại không thua kém gì 1 chiếc xe khách lớn.

Trên xe được trang bị hệ thống media hiện đại với vân gỗ xung quanh rất sang trọng. Xe cũng được trang bị sẵn camera lùi trên hệ thống màn hình 7 inh.

Đặc biệt đây là 1 trong số hiếm dòng xe tải trên thị trường được trang bị công nghệ kiểm tra mức tiêu hao nhiên liệu ECONOMY. Lái xe luôn kiểm soát được tốc độ xe đang vận hành có ở mức tiết kiệm nhiên liệu nhất hay không.