Xe tải dongben  T30 mới của nhà máy Đông Bản là phiên bản cao cấp trong phân khúc xe tải nhẹ. Bên cạnh những tính năng cơ bản, Xe T30 có cải tiến vượt bậc so với dòng xe tải 8 tạ 7 BD1021 trước kia. nhìn bên ngoài, xe tải 990kg T30 có kích thước rộng rãi hơn hẳn.

điện thoại

cabin xe tải 1 tấn T30

Cabin xe T30 được thiết kế giống xe bán tải dongben X30, với mặt tản nhiệt theo phong cách BMW được mạ crom sáng bóng nhìn rất sang trọng. Bên cạnh đó, cụm đèn pha lớn, kết hợp đèn phá sương thích hợp cho mọi loại thời tiết ở Việt Nam.

Bên trong nội thất được trang bị điều hòa theo xe, cụm vô lăng 3 chấu tích hợp còi đa điểm như xe con, cùng với đầy đủ hệ thống media cao cấp. Dọc bên trong xe được ốp vân gỗ nhìn rất sang trọng không bám bụi, vừa sạch sẽ khi chở người và vừa dễ lau dọn khi chở hàng hóa.

Nội thất xe tải T30

Xe tải T30 với tải trọng 1 tấn của DongBen được trang bị thùng dài 2m9 rộng 1m7 kết hợp với hệ thống nhịp trên cầu to nên rất thích hợp với mọi loại mặt hàng đa dạng trong nước. Đặc biệt nhà máy có cung cấp 3 loại vỏ thùng bằng tôn, inox và composit cho khách hàng lựa chọn.

thùng xe tải T30

Bên trong xe tải dongben 990kg T30 được trang bị động cơ 1.5 DLC tân tiến nhất với 16 van đa điểm nên rất tiện nhiên liệu và đạt công suất lớn lên đến 112ps (lớn nhất trong cùng phân khúc xe tải 1 tấn). Thử nghiệm thực tế khách chở hàng đến 2 tấn mà  vẫn vượt đèo rất ngọt không phải về số sâu !

để biết chính xác giá xe tải dongben quý khách liên hệ:

Mr.Minh: 0988 888 269