Xe tải Hyundai 1.9 tấn của Daehan

     Xe tải Hyundai 1.9 tấn Daehan là dòng xe đầu tiên được lắp ráp bởi tập đoàn daehan Hàn Quốc tại Việt Nam, đây là dòng xe có nhiều ưu điểm rất phù hợp với điều kiện giao thông cũng như việc chuyên chở hàng hóa ở Việt Nam. Với thiết kế thùng dài 3m7, xe tải daehan 1t9 hyundai dễ dàng đi vào các cung đường nhỏ hẹp thuận tiên cho giao thông trong nội thành cũng như chợ lớn. Bên cạnh đó xe daehan được lắp động cơ D4DBB tiên tiến hiện nay với turbo tăng áp mạnh mẽ, đây là dòng động cơ có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với dòng động cơ BF đã lỗi thời như khắc phục việc máy quá nóng khi vận hành, tiết kiệm nhiên liệu và tăng tốc tốt hơn.

xe tai daehan      Với thị trường mở như hiện nay, dòng xe tải daehan 1.9 tấn đã tạo nên 1 cuộc cách mạng mới cho dòng xe tải nhẹ, chấm dứt sự độc quyền của các dòng xe đời cũ như xe tải thaco kia 165, kia 190 do trường hải sản xuất mà khách hàng phải mua với giá cao hơn giá trị sử dụng thực tế. Ngoài ra với sự đầu tư lớn của tập đoàn daehan, từ nhà xưởng kho bãi khu sản xuất văn phòng lên đến 150 hecta là nhà máy có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

daehan 1t9

       Xe tải 1.9 tấn hyundai được tập đoàn Daehan lắp ráp cũng chính là tập đoàn sản xuất động cơ máy lớn nhất của Hàn Quốc, Chính vì vậy sản phẩm đến được trực tiếp tay khách hàng với giá rất hợp lý vì không phải thông qua các đơn vị lắp ráp trung gian khác. Ngoài ra với dây truyền được chuyển giao công nghệ và được điều hành bở chính những kỹ sư Hàn Quốc nên sản phẩm khi đưa ra thị trường được kiểm tra rất tỉ mỉ qua từng công đoạn dù là nhỏ nhất. Quý khách nếu có dịp thăm nhà máy sẽ không khỏi bàng hoàng bởi xưởng sản xuất xe tải rất rộng lớn nhưng vô cùng sạch sẽ.

xe tải hyundai 1.9 tấn

          Mỗi sản phẩm xe tải được đưa ra thị trường đều là tâm huyết của đội ngũ kỹ sư cũng như lãnh đạo Daehan, nên chúng tôi tự tin vào chất lượng của sản phẩm cũng như mẫu mã. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng khi tin dùng sản phẩm này. Hãy lái thử và cảm nhận.

cabin teraco 190

      Hiện tại tập đoàn daehan cho ra mắt 3 mẫu sản phẩm mới là xe tải hyundai 1.9 tấn , xe tải hyundai 2 tấn 4 động cơ hyundai D4DB và xe tải 2 tấn 4 động cơ Isuzu với 2 mầu xanh và trắng. Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất!

Showroom: Km14, quốc lộ 6, nga 3 Bala, Hà Đông, Hà Nội

Mr.Minh: 0988 888 269