Xe Tải ISUZU 2.4 Tấn

Xe tải isuzu 2.4 tấn là dòng xe nguyên tải được lắp ráp bởi tập đoàn Daehan và trang bị động cơ isuzu bán cơ rất tiết kiệm nhiên liệu. Cái nhìn đầu tiên mà quý khách cảm nhận là cabin xe rất lớn, đèn to, mặt nạ tản nhiệt mạ crom sáng bóng giúp tăng độ bền và nhìn rất sang trọng.

Trên xe tải 2.4 tấn của daehan được trang bị sẵn điều hòa 2 chiều, hệ thống gương cầu trước, kính lớn giúp tăng khả năng quan sát của lái xe. Với thiết kế vuông, cao, xe tải Teraco240 có không gian rất thoáng mát, rộng rãi hơn hẳn các dòng xe cùng phân khúc, giúp tài xe có được cảm giác thoải mái nhất trên mọi cung đường cũng như phù hợp với thời tiết nóng ẩm như ở nước ta.

cabin xe teraco240

Được trang bị động cơ Isuzu 2.8 máy cơ có turbo tăng áp nên xe tải isuzu 2.4 tấn của Daehan có sức kéo vượt trội mà lái xe có thể cảm nhận ngay sau khi nổ máy vào số. bên cạnh đó xe tải teraco240 được trang bị sẵn nhíp 2 tầng với lốp 650 cho cả trước và sau giúp khách hàng dễ thay thế cũng như vượt tải tốt hơn phù hợp với cung đường nhiều đèo dốc như ở Việt Nam.

Đông cơ 240

Hiểu được nhu cầu chở hàng hóa rất đa dạng ở nước ta, công ty chúng tôi có xưởng đóng thùng chuyên biệt tại Yên Nghĩa Hưng Yên. Đây là đơn vị có quy cách đóng thùng ưu việt hơn hẳn thùng cơ bản cũng như các đơn vị đóng thùng khác, vì chúng tôi hiểu rằng, 1 chiếc thùng cơ bản còn rất nhiều hạn chế.

thùng xe teraco240

Xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt hơn:

Phụ trách bán hàng.

Minh: 0988 888 269