Nguồn gốc xuất xứ:

Xe tải 3.5 tấn Nissan được lắp ráp bởi nhà máy Ô Tô Đồng Vàng. Đây là nhà máy có dây chuyền lắp ráp xe hiện đại bậc nhất cả nước. Với những dòng xe đã rất nổi tiếng trên thị trường. Như Hyundai County, Hyundai HD72, Hd700..v.v. Tất cả các dòng xe do nhà máy Đồng Vàng lắp ráp đều có chất lượng đứng đầu trong phân khúc đó.

Nhưng những chiếc xe Hyundai có giá thành khá cao, nên khó tiếp cận đến số đông người dân. Chính vì vậy nhà máy đã quyết định lắp ráp dòng xe Nissan 3.5 Tấn có giá thành hợp lý hơn nhiều. Đồng thời vẫn đáp ứng được những tiêu chí về chất lượng hàng đầu trong phân khúc xe tải tầm trung.

 

Ngoại thất.

Chiếc xe Nissan 3.5 tấn có ngoại hình khá vuông vức, với góc quan sát rộng. Xe được trang bị đầy đủ đèn pha cốt độc lập, dải đèn led ban ngày….

ngoại quan xe nissan 3.5 tấn

Thùng xe dài 4.3m phù hợp với rất nhiều mặt hàng trong nước. Hiện tại xe có 2 mầu cơ bản là xanh và trắng. 

thùng mui bạt xe cabstar

Nội thất.

Xe tải 3.5 tấn Nissan có nội thất khá đầy đủ cho 3 người, với rất nhiều hộc để đồ, tiện dụng cho khách hàng chạy đường xa. 

nội thất xe Nissan 3.5 tấn

Động cơ xe tải 3.5 tấn Nissan.

Đây là phần đáng giá nhất của dòng xe Nissan này. Bởi động cơ mạnh mẽ nhất trong phân khúc với công suất đạt được lên đến 140PS. Chiếc xe sử dụng cầu trung, momen xoắn 330N/2200v/p mạnh gắp 40% các dòng xe tải 3.5 tấn khác trên thị trường.

Chiếc xe rất thích hợp chạy các cung đường đèo Tây Bắc.

Hộp số Nissan 3.5 tấn.

hộp số nissan 3.5 tấn

Sử dụng hộp số Fast 6 cấp Mỹ. vỏ hợp kim nhôm, nhẹ và cứng. Có lợi thế hơn rất nhiều nếu khách hàng chạy đường trường.